Chi nhánh Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn – Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 4A Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3811 9783 - E: contactus.tanbinh@hoanmy.com

Chăm sóc sức khỏe tại nhà - Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn | Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Chăm sóc sức khỏe tại nhà - Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn

03-03-2022

Trong bối cảnh dịch Covid diễn biến phức tạp, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tăng cao. Việc đi đến những nơi đông người như bệnh viện, phòng khám trở thành nỗi lo của hầu hết bệnh nhân. Hiểu được những trăn trở của bệnh nhân, Phòng Khám Hoàn Mỹ Sài Gòn triển khai dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại nhà để đáp ứng kịp thời nhu cầu khám chữa bệnh cũng như lấy mẫu xét nghiệm COVID của người dân.

 

1. Nhiệm vụ của dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại nhà

Việc chăm sóc sức khỏe của bản thân cũng như người thân trong gia đình đang là nhu cầu được ưu tiên hàng đầu của mọi người. Thế nhưng trong bối cảnh dịch Covid tiến triển phức tạp cũng như những hạn chế về thời gian, việc đến khám trực tiếp ở phòng khám trở nên vô cùng nan giải.

Phòng Khám Hoàn Mỹ Sài Gòn triển khai dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại nhà và Khám bệnh 24h nhầm đáp ứng như cầu khám bệnh của những người có công việc bận rộn, khó sắp xếp thời gian đến phòng khám. 

Với dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại nhà, đội ngũ bác sĩ, điều dường chuyên môn cao sẽ đến tận nhà lấy mẫu xét nghiệm hay thăm khám bệnh nhân theo yêu cầu. Việc này tạo cho người bệnh sự thoải mái cũng như giúp bác sĩ có nhiều thời gian với bệnh nhân hơn. Thuận lợi cho bác sĩ nắm rõ tình trạng bệnh của bệnh nhân để đưa ra hướng điều trị chính xác nhất

2. Đối tượng sử dụng dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại nhà

2.1 Người "nhiễm COVID"

Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn triển khai dịch vụ xét nghiệm SARS-CoV-2 (Covid-19) tại nhà cho bệnh nhân có nhu cầu. Giúp sàng lọc, phát hiện, ngăn chặn bệnh lây lan trong cộng đồng. Những trường hợp cần được thực hiện xét nghiệm:

  • Những người nhập cảnh/xuất cảnh (cách ly tập trung)
  • Người nghi nhiễm SARS-CoV-2 (có dấu hiệu, triệu chứng).
  • Người cần kết quả khẳng định sau khi có kết quả test nhanh SARS-CoV-2 
  • Bệnh nhân Covid-19 trong quá trình điều trị.
  • Người tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân Covid-19 (F1).

2.2 Người cao tuổi

Người lớn họ trường xuyên mắc các bệnh như đau xương khớp,tim mạch,huyết áp.Những căn bệnh này có đặc điểm là không thể điều trị khỏi dứt điểm  mà chỉ có thể kiểm soát và kiềm chế sự phát triển của bệnh. Do đó việc có một người thường xuyên theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho các cụ là điều cần thiết, tìm đến các dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà cho người già là một giải pháp phù hợp nhất trong lúc này. 

2.3 Trẻ em 

Cũng giống như người già, trẻ nhỏ thường xuyên mắc các loại bệnh tật khác nhau do ảnh hưởng từ thể chất chưa phát triển, sức chịu đựng và sức đề kháng kém. Thay vì đến bệnh viện khoa nhi luôn trong tình trạng quá tải, đợi chờ chầu chực mỏi mòn để thăm khám chẩn bệnh cho bé, và phải bỏ nhiều công sức chăm sóc cho bé, dịch vụ khám bệnh tại nhà xóa bỏ ngay các phiền toái ấy.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà đáp ứng trọn vẹn, cấp thiết các loại nhu cầu thăm khám, chẩn đoán bệnh mà trẻ nhỏ cần đến: thăm khám lâm sàng nội tổng quát, tiêm chích phòng ngừa, điều trị các bệnh lý cấp tính…

2.4 Người đang mắc các bệnh mạn tính

Với những bệnh nhân đang mắc bệnh thì việc đi lại trở nên khó khăn. Họ cần người thường xuyên bên cạnh để chăm sóc sức khỏe. Khi chọn dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại nhà, bệnh nhân sẽ không cần nằm chữa trị tại viện, giảm chi phí điều trị đồng thời gớp phần hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân một cách nhanh chóng. 

3. Các dịch vụ "Chăm sóc sức khỏe tại nhà" 

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà 

Khám và điều trị bệnh tại nhà 

Chăm sóc người cao tuổi, trẻ em, người mắc bệnh mạn tính

Người mắc Covid hoặc đang có di chứng hậu Covid 

4. Vì sao khi chọn dịch vụ “Chăm sóc sức khỏe tại nhà  ” ở Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn

4.1. Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng chuyên môn cao

     Các bác sĩ và điều dưỡng tại Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn có nhiều năm kinh nghiệm,ân cần và tận tình khi thăm khám cho bệnh nhân.

4.2. Thời gian và chi phí "Chăm sóc sức khỏe tại nhà"

     Quên đi những phiền toái khi phải di chuyển khi nắng mưa, xếp hàng dài chen chúc chờ đợi, hay nỗi lo lây nhiễm chéo nơi đông người, các bác sĩ Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn sẽ dành 30 phút chất lượng tư vấn & tư vấn cho bạn trong không gian dễ chịu của ngôi nhà bạn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn yên tâm vì chi phí được báo trước rõ ràng, minh bạch, không phụ phí.

 

**Có thể bạn quan tâm:

▶ Khám bệnh ngoài giờ - Dịch vụ khám bệnh sớm

▶ Dịch Vụ "Chăm sóc Sức khỏe" Tại nhà - Tận Tâm Chăm Sóc

 

 

Fanpage: Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn