Chi nhánh Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn – Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 4A Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3811 9783 - E: contactus.tanbinh@hoanmy.com

GÓI KHÁM CƠ BẢN NAM / NỮ

GÓI KHÁM CƠ BẢN NAM / NỮ

GÓI KHÁM TỔNG QUÁT NAM / NỮ

0 VND

1.275.000 VND

Thêm vào giỏ hàng

                                GÓI KHÁM CƠ BẢN NAM / NỮ

Với gói khám này, Bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm như :

1. Công thức máu:  Là một xét nghiệm máu thường quy được sử dụng để đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe. Qua xét nghiệm này, chúng ta biết được số lượng và thành phần của các tế bào máu( hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu ) từ đó phát hiện được những bất thường trong cơ thể và các bệnh lý nguy hiểm.

2. Bộ mỡ:  là xét nghiệm quan trọng cho các đối tượng trung niên và cao tuổi, đặc biệt là những cá nhân có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao, xét nghiệm bộ mỡ máu gồm có các xét nghiệm phổ biến như: Cholesterol, Tryglycerid, …

3. Tổng phân tích nước tiểu: là  Xét nghiệm đường huyết giúp xác định nồng độ glucose có trong máu, qua đó phát hiện được tình trạng tăng hay giảm đường huyết của cơ thể bệnh nhân cũng như để theo dõi đường huyết của bệnh nhân đó. Từ đó, bác sĩ sẽ xác định bệnh nhân nên sử dụng loại thuốc gì, sử dụng loại insulin nào, cần có chế độ ăn uống cùng lối sống ra sao

4. Creatinine: Creatinin được đào thải qua thận, phản ánh chính xác chức năng lọc của thận.

5. Uric acid: Creatinin được đào thải qua thận, phản ánh chính xác chức năng lọc của thận.

Khi nồng độ Acid Uric trong máu tăng cao, cơ thể không thể đào thải hết ra ngoài được trong thời gian dài thì sẽ dẫn đến một dạng viêm khớp mà chúng ta biết đến là bệnh Gout. Khi lượng Acid Uric cao sẽ tạo thành các tinh thể lắng đọng tại các khớp khiến cho khớp bị viêm, sưng, đau khớp. Acid Uric cũng có thể hình thành sỏi thận và là một trong những nguyên nhân gây nên suy thận.

6. Siêu âm màu tổng quát: là một phương pháp hiện đại được hỗ trợ bởi các máy móc y khoa tiên tiến nhằm thấy rõ những hình ảnh nội quan của cơ thể. Siêu âm màu tổng quát để theo dõi sức khỏe và tiến triển ở phụ nữ mang thai và thai nhi, giúp chẩn đoán được nhiều loại bệnh khác nhau và tiếp cận được những tổn thương của các cơ quan khi bị bệnh, giúp các bác sĩ đánh giá được những triệu chứng: đau, sưng, phù nề, nhiễm trùng.

7. SGOT và SGPT: Chức năng gan

 Nội dung chi tiết gói khám cơ bản Nam/Nữ


 

Liên hệ tư vấn: 

Anh Đạt : 0 9 0 9 5 1 0 8 9 9

Chị Mỹ :   0 9 3 7 3 2 2 5 7 9