Chi nhánh Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn – Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 4A Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3811 9783 - E: contactus.tanbinh@hoanmy.com

Phạm Vi Hoạt Động

Phòng Khám Đa Khoa thuộc Chi nhánh Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn – Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 00207/HCM-GPHD ngày cấp 08/04/2022 Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM.

Phòng Khám Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn (được đổi tên từ “Phòng khám Đa Khoa  Hoàn Mỹ Tân Bình” vào tháng 11/2015) trực thuộc Bệnh viện Đa Khoa  Hoàn Mỹ Sài Gòn và là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ.

Với dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao và tinh thần phục vụ chu đáo, Phòng Khám Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn đã trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh tin cậy cho hầu hết người dân TP.HCM và các khu vực lân cận.

Đội ngũ thạc sĩ, bác sĩ, điều dưỡng giỏi chuyên môn và được hỗ trợ bởi nhiều trang thiết bị hiện đại, hệ thống xét nghiệm hiện đại… giúp Phòng khám đạt nhiều thành công trong ứng dụng kỹ thuật y khoa tiên tiến vào chẩn đoán và điều trị.

“Chuyên môn” và “Y đức” là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại Phòng Khám Đa Khoa  Hoàn Mỹ Sài Gòn cũng như Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ nói chúng. Với phương châm “tất cả vì bệnh nhân”, đội ngũ bác sĩ của Phòng khám luôn nỗ lực với tinh thần trách nhiệm cao nhất để mang lại cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh  chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Bên cạnh đó, nhằm tăng cường chất lượng phục vụ khách hàng, phòng khám không ngừng hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm với các bệnh viện/phòng khám trong hệ thống Hoàn Mỹ cũng như các tổ chức chăm sóc y tế trong và ngoài nước. Việc đầu tư các thiết bị y tế thế hệ mới cho phép Phòng khám phục vụ bệnh nhân ngày một tốt hơn với các kỹ thuật khám, chữa bệnh tiên tiến giúp nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị và giảm thiểu các thương tổn cho bệnh nhân.

Phòng Khám Đa Khoa thuộc Chi nhánh Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn – Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 00207/HCM-GPHD ngày cấp 08/04/2022 Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM.

Người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật: BS.CKII. Tô Quang Định, Số CCHN: 000862 /HCM-CCHN  ngày cấp 14/06/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM.

Tại địa điểm hành nghề: Số 4A Đường Hoàng Việt, Phường 04, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Phạm vi hoạt động chuyên môn: Thực hiện kỹ thuật chuyên môn được Giám đốc Sở Y tế phê duyệt ban hành kèm theo Giấy phép hoạt động.

  • Hình thức tổ chức: Phòng khám đa khoa
  • Thời gian làm việc hằng ngày: 24/24 giờ./.
  • Cấp cứu: 24/24 giờ./.