Chi nhánh Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn – Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 4A Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3811 9783 - E: contactus.tanbinh@hoanmy.com

Gói khám và quản lý thai kỳ - Vì một thai kỳ khỏe mạnh | Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Gói khám và quản lý thai kỳ - Vì một thai kỳ khỏe mạnh

03-08-2022

Mang thai và sinh nở là một hành trình vô cùng kỳ diệu nhưng cũng lắm mệt mỏi, áp lực, thậm chí là nguy hiểm. Thấu hiểu nỗi niềm đó, "Gói khám và quản lý thai kỳ" của Phòng Khám Hoàn Mỹ  mang đến sự an tâm cho người mẹ trong suốt thai kỳ.

Kiểm tra thai kì

Những lo lắng của người mẹ khi bắt đầu mang thai.

Chế độ ăn uống như thế nào, nghỉ ngơi luyện tập ra sao, ăn gì, kiêng gì, khám thai định kỳ ở đâu,… thật sự khiến mẹ băn khoăn. Cộng thêm mật độ thông tin phủ kín trên các mạng xã hội hay kinh nghiệm từ những thế hệ đi trước càng khiến mẹ thêm bối rối. Những lo âu của mẹ thực sự tăng theo từng ngày, từng giai đoạn phát triển của thai nhi, bởi giản đơn mọi thứ với mẹ đều thực sự quá mới mẻ. Vậy làm thế nào để mẹ và con sẽ cùng nhau hạ cánh an toàn suốt hành trình 9 tháng 10 ngày sắp tới ??

Nên thăm khám thai định kỳ với chuyên gia ngay từ khi phát hiện thai kỳ

Một trong những lời khuyên đúng đắn nhất là hãy đến các bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám thai định kỳ trong suốt thời gian mang thai. Qua các thông tin mẹ cung cấp cũng như các kết quả cận lâm sàng, bác sĩ sẽ biết chính xác tình trạng của mẹ, từ đó sẽ có chế độ chăm sóc thai kỳ hợp lí đi kèm. Tùy theo thể trạng và tình hình sức khỏe của mỗi mẹ mà các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp nhất. Chính vì vậy việc lên kế hoạch chăm sóc sức khỏe thai kỳ ngay từ bây giờ là hoàn toàn cần thiết. 

Có 3 mốc thời gian quan trọng trong chu kỳ khám thai định kỳ mà bất kì mẹ bầu nào cũng không nên bỏ qua gồm: 

- Tam cá nguyệt lần thứ nhất ( từ tuần 5 đến tuần 14)

- Tam cá nguyệt lần thứ hai (từ tuần 14 đến tuần 32)

- Tam cá nguyệt lần thứ ba (từ tuần 32 đến tuần 40)

Phòng Khám Hoàn Mỹ Sài Gòn đã triển khai 3 gói khám phù hợp cho từng kỳ tam cá nguyệt của các mẹ bầu. 

Bạn nhận được gì khi tham gia gói khám tiền sản?

Hiểu được những lo lắng chính đáng của mẹ trong suốt quá trình mang thai, gói khám tiền sản ra đời để đồng hành cùng mẹ & bé vượt qua chặng đường thai kỳ một cách nhẹ nhàng và an toàn nhất. Với đội ngũ Bác sĩ khám thai giỏi ở Hoàn Mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Khoa Sản - Phòng Khám Hoàn Mỹ Sài Gòn thực sự là địa chỉ khám thai ở Tân Bình mà mẹ có thể tin tưởng. Sử dụng gói khám và quản lý thai kỳ sẽ nhận được nhiều sự chăm sóc đặc biệt về sức khỏe như:

  • Được thăm khám thai định kỳ khi mang thai bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi trong suốt quá trình diễn ra thai kỳ. 
  • Được tư vấn kĩ lưỡng về chế độ dinh dưỡng sao cho phù hợp với thể trạng của mẹ & bé.
  • Lịch khám thai cho bà bầu được triển khai đều đặn trong suốt thời gian mang thai giúp phát hiện và xử lí kịp thời những trường hợp bệnh xấu có thể xảy đến với mẹ & bé.
  • Được hưởng đầy đủ chương trình khám thai định kỳ từ thăm khám cho đến siêu âm, xét nghiệm,…
  • Cơ sở - vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại được đầu tư đầy đủ, đảm bảo tốt nhất sức khỏe của mẹ & bé trong suốt thai kỳ.

3 gói "Khám và quản lý thai kỳ" tại Phòng Khám Hoàn Mỹ Sài Gòn 

Gói khám và quản lý thai (Từ tuần 5 đến tuần 40): Quản lý thai và chăm sóc mẹ bầu từ tuần thứ 5 đến tuần 40 của thai kỳ.

Gói khám và quản lý thai quý II (Từ tuần 16 đến tuần 40): Quản lý thai và chăm sóc mẹ bầu từ tuần thứ 5 đến tuần 40 của thai kỳ.

Gói khám và quản lý thai quý III (Từ tuần 32 đến tuần 40): Quản lý thai và chăm sóc mẹ bầu từ tuần thứ 5 đến tuần 40 của thai kỳ.

 

Nếu có những thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm bạn có thể vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số tổng đài các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Tổng đài tư vấn & đặt lịch:  028 3811 9783

**Có thể bạn quan tâm:

▶ Khám bệnh ngoài giờ - Dịch vụ khám bệnh sớm

▶ Dịch Vụ "Chăm sóc Sức khỏe" Tại nhà - Tận Tâm Chăm Sóc

 

 

Fanpage: Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn