Chi nhánh Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn – Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 4A Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3811 9783 - E: contactus.tanbinh@hoanmy.com

Khám bệnh ngoài giờ - Dịch vụ khám bệnh sớm | Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Khám bệnh ngoài giờ - Dịch vụ khám bệnh sớm

02-03-2022

Để đáp ứng nhu cầu khám bệnh sớm, về nhà sớm của người bệnh, Phòng Khám Hoàn Mỹ Sài Gòn triển khai mô hình " Khám bệnh sớm". Người bệnh có thể đến lúc 4h và bắt đầu khám ngay, không cần phải chờ đến khung giờ hành chính. Đồng thời cung cấp dịch vụ "Khám bệnh 24h" để phục vụ việc khám chữa bệnh mọi lúc của bệnh nhân.

1. Dịch vụ "Khám bệnh sớm, về nhà sớm": 

Thời gian khám: 24/24

Khi TP.HCM trở lại trạng thái bình thường mới, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tăng cao. Bệnh nhân đến khám tại Phòng Khám Hoàn Mỹ Sài Gòn không những hài lòng về dịch vụ chăm khám, máy móc hiện đại mà còn ở đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Tuy nhiên, khách hàng mong muốn Phòng khám có các khung giờ khám ngoài giờ hành chính để nhiều người bận rộn, nhân viên văn phòng ..cũng như người dân ở các tỉnh lân cận có thể thuận tiện đến khám.

Hiểu được nhu cầu của những người đi làm trong giờ hành chính hay người bệnh từ các tỉnh lân cận TP.HCM là khám sớm về sớm. Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ triển khai mô hình "Khám bệnh sớm" kể từ ngày 1 tháng 3. Người bệnh có thể đến lúc 4h và tiến hành khám ngay, không mất nhiều thời gian chờ đợi. Thời gian trả kết quả từ 1-2 giờ nghĩa là người bệnh từ các tỉnh lân cận TPHCM có thể trở về ngay trong buổi sáng. 

Việc triển khai mô hình này giúp giảm tải được lượng bệnh nhân trong các khung giờ hành chính, giúp đội ngũ bác sĩ có nhiều thời gian khai chăm sóc bệnh nhân của mình tốt hơn.

Ngoài ra Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn còn triển khai thêm dịch vụ "Khám bệnh 24h" để có thể phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh mọi lục của người dân.

2. Cách thức đăng ký " Khám bệnh sớm"
Khám bệnh sớm chỉ bao gồm các gói khám sức khỏe tổng quát.

2.1. Đăng ký trực tiếp tại phòng khám:

Người bệnh đến khám sớm sẽ được đội ngũ điều dưỡng của Phòng khám hướng dẫn điền phiếu đăng ký khám và khám ngay. Thời gian đến từ 4h00 sáng.

2.2. Đăng ký qua tổng đài Phòng khám

Người bệnh có thể gọi đến tổng đài Phòng Khám Hoàn Mỹ  028 - 3811 - 9783 để được đặt lịch khám trước. Thời gian đặt lịch khám vào tất cả các khung giờ trong tuần.

2.3. Đăng ký qua website của Phòng Khám Hoàn Mỹ

Người bệnh chỉ cần vào website của phòng khám và đặt lịch khám. Có thể đặt lịch khám 24/24 thông qua cách này và phải ít nhất 1 ngày trước khi đến để được ưu tiên. 

2.4. Đăng ký khám qua App "DANHY"

Người bệnh có thể đăng ký thông qua app "DANH Y" hoặc qua website "danhy.com". Khi đăng kí khám hoặc sử dụng các gói khám tổng quát qua app, bệnh nhân có thể tiến hành thanh toán và được ưu tiên khi đến khám.

3. Các dịch vụ khám bệnh 24h tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ 

Là một trong những phòng khám lớn và uy tín hàng đầu ở TP.HCM, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn cung cấp các dịch vụ khám bệnh tốt nhất cho người dân. Các dịch vụ khám 24h bao gồm:

  • Cấp cứu và lưu bệnh 24h
  • Xét nghiệm 24h
  • Chụp X-quang, CT Scanner 24h

Đội ngũ thạc sĩ, bác sĩ, điều dưỡng giỏi chuyên môn và được hỗ trợ bởi nhiều trang thiết bị hiện đại, hệ thống xét nghiệm hiện đại.. giúp Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ luôn đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của tất cả bệnh nhân.

4. Các thắc mắc thường gặp của bệnh nhân. 

Có phụ thu thêm khi đến "khám sức khỏe tổng quát" lúc 4h00 sáng không?

Không cần trả thêm phí phụ thu đối với bệnh nhân đến "Khám sức khỏe tổng quát" tại Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn lúc 4h00 sáng.

Có áp dụng BHYT cho dịch vụ khám ngoài giờ không? 

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ có áp dụng BHYT cho bệnh nhân đến khám ngoài giờ.

Kết quả khám có ngay trong buổi sáng không?

Với bệnh nhân đến sớm trong thời gian từ 4h đến 7h sáng thì có thể được trả kết quả trong 1-2 tiếng sau đó và trở về ngay trong buổi sáng. 

Đến sớm liệu có người hướng dẫn, hỗ trợ không?

Đội ngũ điều dưỡng y tá sẽ hỗ trợ ngay lúc người bệnh đến Phòng khám, hướng dẫn đăng ký và thực hiện các bước khám chữa bệnh sớm nhất có thể. 

 
Liên hệ tổng đài hỗ trợ và đặt lịch:  028 3811 9783
 

** Có thể bạn quan tâm:

▶ Dịch Vụ "Chăm sóc Sức khỏe" Tại nhà - Tận Tâm Chăm Sóc

▶ Dịch vụ Lấy mẫu Xét Nghiệm Virus SARS-CoV-2 (COVID-19) tại nhà

▶Chăm sóc sức khỏe tại nhà - Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn

 

 

Fanpage: Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn