Chi nhánh Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn – Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 4A Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3811 9783 - E: contactus.tanbinh@hoanmy.com

Tư vấn Chăm Sóc Sức khỏe "ONLINE" hậu Covid -19 "MIỄN PHÍ" | Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Tư vấn Chăm Sóc Sức khỏe "ONLINE" hậu Covid -19 "MIỄN PHÍ"

15-12-2021

Tư vấn sức khỏe Online " MIỄN PHÍ"  sau Hậu COVID-19, Hiện tại người bệnh còn đối diện nhiều vấn đề về sức khỏe cho nên cần phải sinh hoạt, dinh dưỡng hợp lý để phục hồi dần các chức năng cơ thể.

Những vấn đề sức khỏe có thể do các tác động liên quan đến đại dịch Covid-19, bao gồm phải điều trị lâu dài trong bệnh viện, tình trạng sức khỏe suy nhược, áp lực kinh tế, bị cô lập và không thể tiếp cận được dịch vụ chăm sóc sức khỏe để quản lý các bệnh lý tiềm ẩn hãy liên hệ và tìm kiếm sự giúp đỡ từ Bác sĩ tư của chúng tôi nếu bạn lo lắng an tâm cuộc sống bình thường mới với  Tư vấn chăm sóc sức khỏe Online "MIỄN PHÍ"

Tư vấn Online " Miễn Phí" Qua App Danh Y 

1. Chương trình “ Tư vấn chăm sóc sức khỏe Online”

Chương trình chăm sóc sức khỏe Online "MIỄN PHÍ" tại Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn giúp Khách hàng được chăm sóc với chất lượng tốt nhất. Nhầm tạo thêm một kênh kết nối Phòng khám với Khách hàng "An toàn" và "Hiệu quả" khi dịch đang diễn biến phức tạp như: 

 • “ MIỄN PHÍ” Tư vấn sức khỏe online
 • Sử dụng gói dịch vụ tư vấn khám bệnh chăm sóc sức khỏe từ xa.
 • Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

2. Thời gian làm việc
Từ thứ 2 đến thứ 7

 • Sáng: 7:00 – 11:30
 • Chiều: 12:30 – 16:00

3. Hướng dẫn đăng ký, sử dụng dịch vụ chăm sóc sức Online

Cách 1: Đăng ký trực tiếp qua Tổng đài 028 3811 9784 để được gặp Bác sĩ tư vấn (Do Bác sĩ Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn phụ trách).

Cách 2: Tư vấn miễn phí sức khỏe Online "MIỄN PHÍ"  qua ứng dụng Y tế “DANH Y” do Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ phát triển

Xem File Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Ứng dụng Danh Y " TẠI ĐÂY"

4. Một số triệu chứng về hậu Covid -19

Theo tổ chức y tế thế giới (Word health Organization –WHO) các triệu chứng trên có thể mới xuất hiện sau khi bệnh hồi phục hoặc kéo dài từ lúc mới khỏi bệnh. Chúng dễ thay đổi, tái phát theo thời gian và gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hằng ngày của người bệnh

 • Toàn thân: mệt mỏi kéo dài, sụt cân, bứt rứt, cảm giác sức khỏe kém hơn trước...
 • Hô hấp: Ho khan kéo dài, tức ngực, khó thở...
 • Tim mạch: đau ngực, tim đập nhanh, hồi hộp, đánh trống ngực...
 • Thần kinh: Chống mặt, đau nhức các cơ, mỏi cơ , mau quên...
 • Tâm thần: Lo âu, trầm cảm, rối loại giấc ngủ, hoảng sợ...
 • Da: Nổi ban đỏ ở da, sưng và đỏ các ngon tay và chân, châm xuất huyết ở da, rụng tóc...
 • Tiêu hóa: Biếng ăn, đau họng, khó tiêu, tiêu chảy, xuất huyết tiêu hóa...
 • Tai mũi họng: Ù tai, nghe kém, mất mùi, mất vị giác...
 • Xương khớp: Đau khớp, phù chân, rối loại vận động.
 • Mắt: đỏ mắt.
 • Vấn đề kinh nguyệt.

5. Chăm sóc sức khỏe hậu "COVID-19" như thế nào?

Sau khi bị bệnh COVID-19, người bệnh cần được tiếp tục hỗ trợ hoặc người bệnh cố gắng tự phục vụ mình (nếu có thể) trong sinh hoạt, ăn uống và tập luyện, điều đó là vô cùng cần thiết và rất quan trọng giúp cho người bệnh hậu COVID-19 quá trình phục hồi sức khỏe tốt hơn, nhanh hơn.

Trước hết, người đã khỏi bệnh cần thực hiện một số biện pháp (tự làm hoặc có người hỗ trợ) duy trì thời gian ngủ nghỉ hợp lý, chủ yếu ngủ nhiều vào ban đêm, hạn chế ngủ nhiều vào ban ngày để thực hiện các công việc phục hồi sức khỏe khác như vận động nhẹ nhàng ( đi bộ chậm, tập thể dục nhẹ, đạp xe đạp rất chậm (nếu có thể), tập dưỡng sinh…). 

Cần chú ý tập thở (hít vào, thở ra chậm, hít sâu dần dần và thở ra nhẹ nhàng không vội vã và nhịp độ tăng lên từng ngày). Bên cạnh đó cần tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ít nhất 30 phút/ngày (có thể vào buổi sáng sớm hoặc nắng chiều, chia thành 3-4 lần, mỗi lần 5-10 phút là vừa), việc làm này sẽ giúp cho điều hòa nhịp sinh học của cơ thể. 

Với người đã hoàn thành thời gian tự cách ly, khuyến khích họ tham gia các hoạt động cùng với người thân như chuẩn bị bữa ăn, dọn dẹp nhà cửa để sớm quay lại trạng thái sinh hoạt thường ngày.

Đặc biệt với người cao tuổi, việc trò chuyện cùng người thân trong gia đình và được người thân động viên, giúp đỡ sẽ giúp giảm sự lo lắng, kích thích hoạt động não sau khi khỏi bệnh COVID-19 rất tốt. Các thành viên trong gia đình nên khuyến khích người đã khỏi bệnh COVID-19 tham gia các hoạt động tinh thần như đọc sách/báo, tham gia bàn luận về tin tức trong ngày… cũng đóng góp đáng kể cho việc phục hồi sức khỏe.

Ngay cả khi đã phục hồi và âm tính với Covid-19, người bệnh vẫn nên thực hiện nghiêm túc quy tắc 5K khi trở lại với cuộc sống bình thường để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Những vấn đề sức khỏe có thể do các tác động liên quan đến đại dịch Covid-19, hãy liên hệ và tìm kiếm sự giúp đỡ từ Bác sĩ tư của chúng tôi nếu bạn lo lắng các triệu chứng trên không thuyên giảm từ 4 tuần trở lên sau khi hết bị Covid-19.

Việc khám bệnh và kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng là một phần không thể thiếu tại Phòng khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn. Các dịch vụ của chúng tôi gồm: "Tư vấn sức khỏe Online MIỄN PHÍ” và dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệm cho trẻ em và người lớn ở mọi lứa tuổi như: Chẩn đoán, tầm soát bệnh, điều trị, dịch vụ Khám sức khỏe tổng quát từ cơ bản tầm soát chuyên sâu, tầm soát ung thư, dịch vụ chăm sóc sức khỏe sức khỏe tại nhà trọn năm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe nâng cao từ đáp ứng nhu cầu của các nhân và Doanh nghiệp.

Trên đây là những giải đáp về "Tư vấn sức khỏe Online MIỄN PHÍ” giúp bạn hiểu các dịch vụ và cách đăng ký, mong rằng sẽ giúp bạn làm chủ sức khỏe phòng bệnh bảo vệ sức khỏe thích ứng với cuộc sống bình thường mới.

Nếu có những thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm bạn có thể vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số tổng đài các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ. 

Tổng đài tư vấn & đặt lịch:  028 3811 9783


***Có thể bạn quan tâm: 

▶ 9 Gói Tầm Soát Sức Khỏe - Đâu Là Lựa Chọn Dành Cho Bạn ?

▶ Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà 

▶ Tư Vấn Sức Khoẻ ONLINEFanpage: Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn