Chi nhánh Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn – Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 4A Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3811 9783 - E: contactus.tanbinh@hoanmy.com

Tư Vấn Sức Khoẻ ONLINE với Phòng Khám Hoàn Mỹ Sài Gòn | Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Tư Vấn Sức Khoẻ ONLINE với Phòng Khám Hoàn Mỹ Sài Gòn

28-07-2021
"Tư vấn Sức khoẻ Online" từ 7h đến 16 (thứ 2 - thứ 7) hàng tuần.

Chương trình "Tư vấn sức khỏe trực tuyến" với bác sĩ  thông qua “Tổng đài” của Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn, giúp người dân an tâm hơn khi có nhu cầu khám Sức khỏe trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhiều người dân e ngại đến các cơ sở y tế để khám, chữa bệnh ở các bệnh viện, cơ sở y tế, từ khi TP Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội việc di chuyển lại khó khăn hơn. Tuy nhiên, với những người mắc bệnh mãn tính và bệnh nền như cao huyết áp, tim mạch, dạ dày, tiểu đường, cơ xương khớp... không biết xoay sở thế nào khi có vấn đề. 

Hiểu được nhu cầu cấp thiết của người dân, những ngày qua, Phòng khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn đã thành lập kênh hỗ trợ tư vấn trực tuyến cho người dân qua “Tổng đài” để kết nối Bác sĩ cùng nhau thực hiện chiến dịch tư vấn Sức khỏe phục vụ cho người dân giữa đại dịch Covid-19.

Phòng khám hoạt động “Tư vấn Sức khỏe Online” tất cả các ngày trong tuần với hình thức khám (1 bác sĩ - 1 người bệnh) từ 7 giờ đến 16 giờ hàng ngày.

1. Hình thức đăng ký tư vấn sức khỏe online:

Người bệnh hoặc người thân có thể đăng ký lịch hẹn với các chuyên gia bằng việc liên hệ trực tiếp tổng đài 028 3811 9784 để được gặp Bác sĩ tư vấn (Do Bác sĩ Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn phụ trách).

2. Thời gian làm việc

Từ thứ 2 đến thứ 7

  • Sáng: 7:00 – 11:30
  • Chiều: 12:30 – 16:00

3. Cần chuẩn bị những gì để buổi "Tư vấn sức khỏe online" tốt hơn:

Để “Tư vấn Sức khỏe Online” diễn ra nhanh, chính xác, khách hàng nên chủ động chuẩn bị sẵn sàng:

  • Các trường hợp bệnh nhân cao tuổi cần người trợ giúp việc trao đổi thông tin, vận động cá nhân, người trợ giúp cũng phải luôn sẵn sàng.
  • Chuẩn bị trước hoặc cung cấp cho Bác sĩ thông tin tiền sử bệnh (nếu có), toa thuốc đã và đang sử dụng gần nhất (nếu có), để bác sĩ chẩn đoán và đưa ra phương án điều trị thích hợp.
  • Nên ghi ra giấy trước những câu hỏi để tránh bị quên, tránh lặp đi lặp lại một triệu chứng và cũng để ghi lại lời khuyên, hướng dẫn của Bác sĩ lúc khám Online.

Kính chúc khách hàng và gia đình nhiều sức khỏe và an toàn trong mùa dịch này !


Nếu có những thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về “Tư vấn khám Sức khỏe Online” các bạn có thể vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Tổng đài: 028 3811 9784 các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn lòng được giúp đỡ.


Fanpage: Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn