Chi nhánh Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn – Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 4A Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: (028) 3811 9783 - E: contactus.tanbinh@hoanmy.com

Vì sao cần lựa chọn lấy mẫu xét nghiệm tại nhà? | Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Vì sao cần lựa chọn lấy mẫu xét nghiệm tại nhà?

19-10-2021

Bạn muốn làm xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát? Bạn muốn làm xét nghiệm tầm soát ung thư? Bạn muốn xét nghiệm máu? Bạn sợ nhiễm chéo?  Bạn ngại phải đến bệnh viện, ngại vì chờ quá lâu ?….

Lấy Mẫu Xét Nghiệm Tại Nhà

Ai trong chúng ta cũng hiểu rõ một thực tế là hầu hết các bệnh viện hay phòng khám đều trong tình trạng quá tải. Chính vì điều này mà người bệnh luôn trong tình trạng phải sắp xếp nghỉ việc để đi sớm, nhịn ăn, xếp hàng chờ tới lượt được làm xét nghiệm, chờ rất lâu mới có kết quả xét nghiệm. Bên cạnh đó, thủ tục hành chính cũng khá rườm rà, tốn rất nhiều thời gian. Vì vậy người bệnh ngại đến viện, dẫn đến việc chăm sóc sức khỏe bị lơ là, chủ quan không còn thói quen chăm sóc sức khỏe định kỳ, chờ đến khi có triệu chứng hoặc có biểu hiện mới đến viện khám. Điều này dẫn đến việc điều trị bệnh trở nên khó khăn và thậm chí tốn kém, vì có những trường hợp phát hiện bệnh đã ở giai đoạn quá muộn.

Từ nhu cầu thực tế của khách hàng, Phòng Khám Hoàn Mỹ Sài Gòn triển khai “Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà” với nhiều danh mục xét nghiệm đa dạng và đặc biệt là chi phí phù hợp. Với dịch vụ này, tính chính xác của kết quả xét nghiệm được đảm bảo, thời gian trả kết quả nhanh mà bạn vẫn tiết kiệm được thời gian, chi phí và còn được phục vụ tận tình, tư vấn chu đáo.

Ngoài ra, lấy máu xét nghiệm tại nhà còn giúp giảm khả năng lây nhiễm chéo trong viện, sau khi có kết quả xét nghiệm, bạn sẽ được Bác sĩ gọi điện tư vấn kết quả bệnh lý và điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt, kê toa thuốc (nếu có).

1. Phạm vi áp dụng lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn.
Với mong muốn ngày càng chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng, nỗ lực mở rộng quy mô hiện Phòng khám thực hiện lấy mẫu xét nghiệm tại nhà ở nhiều Quận, Huyện TP.HCM và các cùng lân cận,

2. Nhóm dịch vụ xét nghiệm tại nhà tiêu biểu của Phòng khám Hoàn Mỹ Sài:

 • Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quá: kiểm tra các bệnh mãn tính như: Chỉ số đường huyết, chức năng xương khớp, mỡ trong máu, chức năng gan thận,…
 • Xét nghiệm truyền nhiễm: Viêm gan B,C, HIV, Lậu, Giang mai, Chlamydia,…
 • Tổng phân tích tế bào máu.
 • Kiểm tra chức năng bệnh lý tuyến giáp.
 • Các xét nghiệm khác…
 • Chăm sóc sức khỏe tại nhà 
Chi tiết xét nghiệm : Tại đây 

3. Quy trình lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của Hoàn Mỹ Sài Gòn diễn ra như thế nào?

 • Bước 1 – Đăng ký lấy mẫu bệnh phẩm tại nhà:
  Khách hàng gọi điện đăng ký lấy mẫu bệnh phẩm tại nhà qua: 028 3811 9783 hoặc liên hệ trực tiếp Website, Fanpage chính của Phòng khám.
 • Bước 2 – Nhân viên đến lấy mẫu bệnh phẩm
  Nhân viên lấy mẫu sẽ gọi điện xác nhận thời gian và địa chỉ lấy mẫu xét nghiệm, nhân viên đến lấy mẫu mặc áo có in logo của Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn, đến và tư vấn trực tiếp cho người có nhu cầu lấy mẫu bệnh phẩm tại nhà, chuẩn bị các dụng cụ lấy mẫu, thu phí xét nghiệm (nếu có).
 • Bước 3 – Thực hiện lấy mẫu
  Thực hiện việc lấy mẫu bệnh phẩm tại nhà.
 • Bước 4 – Thông báo kết quả
  Kết quả sẽ được Bác sĩ trực tiếp liên hệ thông báo, đồng thời tư vấn trực tiếp khi có bất thường kết quả xét nghiệm.
 • Bước 5 – Trả kết quả xét nghiệm tại nhà (nếu có)
  Tùy từng xét nghiệm sẽ có thời gian trả kết quả khác nhau, với hệ thông trang thiết bị, máy móc xét nghiệm, khách hàng sẽ nhận được kết quả sớm nhất. Tùy vào tình trạng sức khỏe và mức độ của bệnh nhân, các Bác sĩ có thể chỉ định thực hiện thêm 1 số xét nghiệm chuyên sâu khác để có thể đánh giá chính xác nhất tình trạng bệnh.

4. Thông tin cần biết trước khi khám sức khỏe tại nhà ?

 • Cần chuẩn bị trước khi nhân viên y tế đến:
  Giữ điện thoại để nhân viên y tế liên hệ.
  Để tiện hơn trong việc cung cấp thông tin, khách hàng nên chuẩn bị các đơn thuốc và kết quả xét nghiệm trước đó (nếu có).
 • Lưu ý trong các xét nghiệm
  Xét nghiệm máu: nhịn ăn 6 tiếng và chỉ được uống nước lọc (tùy vào danh mục xét nghiệm sẽ được nhân viên y tế tư vấn hướng dẫn).
  Xét nghiệm nước tiểu: làm vệ sinh tay và bên ngoài bộ phận sinh dục. Khi lấy nước tiểu thì không đụng vào mặt trong của lọ đựng. 
  => Hướng dẫn lấy mẫu nước tiểu: Sau khi tiểu được vài giây thì đặt lọ để hứng trục tiếp cho đến khi được 2/3 lọ thì dừng. Sau đó đóng nắp cho vào trong túi đóng lại, gửi lại cho nhân viên y tế.

Trên đây là những giải đáp về “Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà” giúp khách hàng hiểu hơn dịch vụ cũng như quy trình, mong rằng sẽ giúp mọi người chủ động hơn trong việc phòng bệnh trong cuộc sống bình thường mới.

Nếu có những thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về “Lấy mẫu Xét nghiệm tại nhà” các Khách hàng có thể vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số tổng đài các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn lòng được giúp đỡ.
Tổng đài tư vấn & đặt lịch:  028 3811 9783

*Có thể bạn quan tâm:

 Dịch Vụ "Chăm sóc Sức khỏe" Tại nhà - Tận Tâm Chăm Sóc

 Dịch vụ Lấy mẫu Xét Nghiệm Virus SARS-CoV-2 (COVID-19) tại nhà

 Tư Vấn Sức Khoẻ ONLINE với Phòng Khám Hoàn Mỹ Sài Gòn


Fanpage: Phòng Khám Hoàn Mỹ Sài Gòn